Loading...
Việt nam China Japan
Hotline:
Hà Nội 024-66555525 HCM :0886588688
Tư vấn:
 0962220666-0916938684

ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ UY TÍN(Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ này cho người nước ngoài)

Bạn đang cần Đổi bằng lái quốc tế? Bạn cần tìm một dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế có uy tín, chi phí hợp lý.

Bạn đang cần Đổi bằng lái quốc tế? Bạn cần tìm một dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế có uy tín, chi phí hợp lý. Hãy đến với Đông Nam Á chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đổi bằng lái quốc tế tốt nhất so với các đơn vị dịch vụ đổi bằng quốc tế khác. Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của Đông Nam Á đảm bảo đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng, bằng có nguồn gốc rõ ràng được công nhận tại 192 nước có trong danh sách ký hiệp định.Khách hàng có thể kiểm tra thông tin trên hệ thống. Đặc biệt  giá dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại Đông Nam Á là hợp lý nhất để khi bạn gọi cho chúng tôi bạn không cần phải tham khảo thêm bất kỳ đơn vị nào

ĐIỀU KIỆN ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ:

  • Có bắng lái Việt Nam & các nước khác còn hạn sử dụng
  • Có địa chỉ thường trú
  • File hình Chứng Minh 3 x 4
  • Chữ ký của người làm bằng
  • Có các số đo: Chiều cao,cân nặng,màu mắt,
  • Thời gian sử dụng bằng lái quốc tế tối đa 10 Năm

Tại sao phải chuyển đổi bằng lái xe quốc tế?

Bốn lý do chúng ta phải có bằng lái xe quốc tế:

1. Có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó.

2. Để có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta không phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào, bởi vì bằng lái xe quốc tế thực chất là một bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.

3. Bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu bằng lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ bằng lái xe quốc tế.

4. Nếu không có bằng lái xe quốc tế, bạn có thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có bằng lái xe quốc tế.

Lợi ích khi đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái quốc tế tại Đông Nam Á

Đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế không phải là loại hình dịch vụ phổ biến và có rất ít người làm được vì cần hiểu biết về ngoại ngữ, dịch thuật lẫn thủ tục đổi bằng lái xe đúng pháp lý nắm rõ quy định của cơ quan chức năng tại các nước thì mới có thể chuyển đổi bằng lái xe suôn sẻ, chính xác và quan trọng nhất là nhanh chóng.Đông Nam Á là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi bằng lái xe quốc tế vì thế chúng tôi  đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang nước ngoài cho khách hàng. Với sự giúp đỡ của các chuyên viên giàu kinh nghiệm từ chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí tự tìm hiểu thông tin và quan trọng nhất là bạn sẽ có được bộ hồ sơ chuẩn theo đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều tiện ích cho khách hàng như:

- Thủ tục đơn giản;

- Lấy bằng chuyển đổi nhanh chóng.

- Độ chính xác cao;

- Phí chuyển đổi rẻ nhất;

- Được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ đổi bằng;

Hãy đến với Đông Nam Á để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại sự hài long cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
 

CÔNG TY TNHH  DỊCH THUẬT VÀ DU LỊCH ĐÔNG NAM Á
296 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh.    
VP1: Phòng 2408 tầng 24, tòa nhà Vườn Xuân, 71 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Hà Nội
Điện thoại: 088-6588688
VP 2: Số 1B Doãn Kế Thiện, P Mai Dịch, Q Cầu Giấy
Điện Thoại: 024-66555525
Email:  xuatnhapcanh24h@gmail.com
Website: www.visagiaypheplaodong.vn


                              

   Nhận Xử Lý Hồ Sơ Toàn Quốc