Loading...
Việt nam China Japan
Hotline:
Hà Nội 024-66555525 HCM :0886588688
Tư vấn:
 0962220666-0916938684

Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam

Thẻ tạm trú là một loại thị thực dài hạn có thời hạn do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam (Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh) cấp cho người nước ngoài .

Những điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam có thể được tóm tắt thành những điều kiện sau đây:

1. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 1 năm.

2. Đối với trường hợp có giấy phép lao động thì giấy phép lao động của người nước ngoài còn phải có thời hạn 01 năm kể từ thời điểm dự định xin cấp thẻ tạm trú. Đối với nhà đầu tư thì phải có văn bản tài liệu chứng minh người nước ngoài góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (Có thể là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư ....)

3. Người nước ngoài phải có thời hạn tạm trú nhất định tại Việt Nam. Trong một số trường hợp cơ quan quản lý xuất nhập cảnh quy định là đã đăng ký tạm trú tại Việt Nam từ 01 năm trở lên.

Trên đây là những điều kiện cơ bản, quan trọng để người nước ngoài được cấp giấy phép lao động. Nếu quý vị có thắc mắc gì  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp
 

Đây là thông tin từ www.google.com.vn của theo điều hướng từ Google.